0382598790
Hà nội

CHƯƠNG TRÌNH " BẠN LÀ AI" - ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Mỗi người sinh ra đều có những năng lực nhất định nhưng làm sao để khám phá năng lực đó và vận dụng vào trong cuộc sống, chọn đúng ngành nghề, lập kế hoạch cho tương lai theo năng lực của mình là một vấn đề không dễ. Và để phần nào giải đáp được những khó khăn, vướng mắc đó của sinh viên. Tâm Trí Thành đã tổ chức chương trình:”Bạn là ai” vào sáng ngày 9/9/2020 tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí ấm áp và thân mật, với sự chia sẻ gần gũi, đầy thú vị, hấp dẫn và thiết thực của diễn giả Đỗ Bích Ngọc, đồng thời Tâm Trí Thành cũng nhận được những tâm sự rất chân thật của các bạn trẻ về tính cách, nghề nghiệp, đam mê.v.v.. Qua đó, các bạn trẻ có cơ hội hiểu rõ hơn về ngành khoa học Sinh trắc dấu vân tay, biết rõ được những lợi ích, tầm quan trọng của bài phân tích sinh trắc dấu vân tay dành cho từng đối tượng: trẻ em- phụ huynh, học sinh- sinh viên, doanh nghiệp.

Các bạn còn khám phá được tính cách, khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Nhìn thấy niềm vui, sự hài lòng của các bạn sinh viên, giảng viên và khách mời, Tâm Trí Thành cảm thấy rất hạnh phúc vì những gì mình đã mang đến cho cộng đồng.

Tâm Trí Thành xin chân thành cảm ơn sự có mặt của quý vị. Đây là sự cổ vũ, nguồn động lực quý báu cho toàn thể đội ngũ Tâm Trí Thành tiếp tục hành trình và sứ mệnh của mình.

Bình luận

Khách hàng nói về chúng tôi

CEO MOMA KẾT CÔNG NGHỆ

CEO Getfly - Nguyễn Huy Hoàng

CEO Mai Văn Trường - Nắng CAfe

Trần Nam Giám CTO Moma

CEO MOMA KẾT CÔNG NGHỆ

CEO Getfly - Nguyễn Huy Hoàng

CEO Mai Văn Trường - Nắng CAfe

Trần Nam Giám CTO Moma

G

0382598790
Nhắn tin!